Infection (2019) : ไวรัสซอมบี้สายพันธุ์เวเนซูเอล่า

เริ่มต้นจากแรงงานก่อสร้างที่ชักชวนกันไปเสพยาภายในห้องน้ำเก่าๆที่มีซากศพคนนอนตายกันอยู่เข็มฉีดยาถูกซ่อนเอาไว้ในอ่างล้างมือที่เต็มไปด้วยสิ่งสกปรก พวกเขาได้ค้นหาเข็มฉีดยาเจอแล้วหลังจากนั้นก็ฉีดยาเข้าเส้นของตัวเองเพื่อนที่มาด้วยกัน ก็รอจนแทบทนไม่ไหวก็คว้าเข็มฉีดยาเดียวกันมาฉีดต่อก่อนที่พวกเขาจะพาไปหมดสติไป เมื่อได้สติกลับคืนมาแล้วเขาได้มองเห็นเพื่อนร่วมงานที่นั่งตัวสั่นหันหน้าเข้ากำแพงเข้าจึงได้พยายามถามว่าแกเป็นอะไรหรือเปล่าเพื่อนของเขาที่ในตอนนี้แววตาของเขาได้เปลี่ยนไปแล้วเขาหันกลับมากัดเพื่อนของเค้า คนงานที่ติดเชื้อจะได้วิ่งไปขอความช่วยเหลือที่ด้านนอกก่อนที่เขาจะกายร่างและไล่กัดคนอื่นๆจนเชื้อไวรัสแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว

การออกไปข้างนอกก็เหมือนการฆ่าตัวตาย หมออาดัมก็เข้ามาดูลักษณะพันธุกรรมของเชื้อไวรัสตัวนี้ซึ่งมันดูคล้ายกับเชื้อไวรัสของโรคพิษสุนัขบ้าซึ่งแน่นอนว่าเมื่อก่อนเราสามารถควบคุมมันได้และมันไม่น่าจะกลายพันธุ์ง่ายๆ มีผู้กองคนนึงที่เข้ามาตะโกนไล่ทหารชั้นผู้น้อยออกไปทำงานแทนที่จะไปอยู่เฝ้าเวร ทหารชั้นผู้น้อยก็ต้องทำตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชาไม่ใช่มาฟังเสียงหรือคำขอร้องของคนอื่นและหมออาดัมก็เริ่มทำตัวอย่างทดลองแล้วเขาก็ลงความเห็นว่าร่างกายที่เป็นคนแรกน่าจะมีเชื้อพิษสุนัขบ้าอยู่ในร่างกายของตัวเองอยู่แล้วและได้รับสิ่งแปลกปลอมเข้าไปในร่างกายจนทำให้เกิดการกลายพันธุ์ ดอกเตอร์รกล่าวว่ามีผู้คนไหนบ้างไหมที่มีภูมิคุ้มกันที่สามารถนำมาสกัดเอาวัคซีนได้บ้างหมอก็กล่าวว่าตอนนี้ยังไม่พบใคร


เสียงปืนของหมอทำให้ซอมบี้รวมตัวกัน หมอจึงได้ตัดสินใจวิ่งหนีเข้าป่าและมุ่งหน้าไปทางบ้านพ่อตาแม่ยาย ทางด้านของผู้กองที่สูญเสียลูกน้องไปทั้งหมดเขาขอให้ทุกคนมุ่งหน้าไปที่ศูนย์วิจัยเชื้อโรค ซอมบี้ก็ได้วิ่งตามมาเขาเลยใช้ระเบิดพลีชีพโยนใส่พวกมันส่วนจอห์นนี่ได้วิ่งมาจนถึงศูนย์วิจัยและได้บอกให้คนข้างในประตูให้แต่พวกซอมบี้ก็ตามมาทันเลยฆ่าด็อกเตอร์ไป ส่วนคนที่เหลือก็ได้บอกคนที่อยู่ข้างในศูนย์วิจัยที่เปิดประตูให้ จึงทำให้คนที่เหลือนั้นรอดตาย  ส่วนหมอนั้นเดินไปจนถึงลำธารเขาได้เห็นศพผู้ติดเชื้อเต็มไปหมด ก่อนที่เขาจะเข้าไปในบ้านเพื่อตามหาตัวลูกชายต่อแต่เขาก็ตกใจที่พ่อตาของหมอได้กลายเป็นซอมบี้ไปแล้วคำเตือน : หนังเรื่องนี้เหมาะสำหรับผู้ชมอายุ 18 ปีขึ้นไป เนื่องจากมีภาพที่แสดงความรุนแรง จากเหตุการณ์จริงและสถานที่จริง ซึ่งอาจสร้างความไม่สบายใจในขณะรับชม

สำหรับใครที่อยากรับชมภาพยนต์เต็มสามารถรับชมได้ที่นี่ : เว็บดูหนังใหม่ล่าสุด 2021

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

The Guest (2014) : ขาโหดมาเคาะถึงหน้าบ้าน

The Day After Tomorrow : วิกฤติวันสิ้นโลก